Căn hộ Beverly đáp ứng tiêu chí mua nhà hậu Covid

Rõ ràng dịch bệnh Covid -19 kéo dài trong hai năm trở lại đây không chỉ có tác động tới toàn nền kinh tế mà còn góp phần thay đổi tiêu chí mua nhà cũng như khẩu vị của nhà đầu tư. Theo các khảo sát, một môi trường sống an toàn, không gian sống trong lành, tiện nghi đang là yếu tố trực tiếp tác động đến quyết định chọn mua nhà của khách hàng trong năm 2022. Và căn hộ Beverly Vinhomes Grand Park chính là dự án hiếm hoi đáp ứng mọi tiêu chí nơi an cư chất lượng hậu Covid.

Căn hộ Beverly

Tiêu chuẩn sống xanh bền vững

Trong những năm gần đây, không gian sống xanh chất lượng là khái niệm được cả giới đầu tư và người mua nhà để ở nhắc đến nhiều. Đó là môi trường sống sinh thái, gần gũi với tự nhiên được quy hoạch bài bản, có quy mô rộng lớn, mở ra nhiều trải nghiệm cho cư dân. Tuy nhiên, khi đại dịch xuất hiện thì nhu cầu “giá trị xanh” lại càng được nâng cấp cao hơn, người mua hướng tới tính chất bền vững của không gian nhiều hơn. 

Khảo sát nhu cầu cũng đưa ra kết quả rằng 95% khách hàng đặt vấn đề môi trường sống xanh, thông thoáng tự nhiên cùng chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng, khép kín lên hàng đầu. Phần lớn các khách hàng thường chú trọng vào giá trị cảm xúc mà không gian sống mang lại. Điều đó có nghĩa, không gian sống xanh ngày nay không đơn thuần là quần thể cây xanh, hồ nước, hay tiểu cảnh cao cấp nữa mà còn là những giá trị tạo cảm xúc cùng những trải nghiệm khác biệt, lâu dài không thể đo đếm được.

Tại Căn hộ The Beverly, tiêu chí sống xanh bền vững cũng được chú trọng tuyệt đối. Không chỉ sở hữu mật độ cây xanh lớn mà nơi đây còn hướng tới những trải nghiệm đa sắc màu cho các cư dân. 

Toạ lạc tại “vị trí kim cương” trong lòng Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park, phân khu The Beverly là phân khu cao tầng duy nhất có tầm nhìn trực diện Đại công viên 36ha với quy mô hàng đầu Đông Nam Á, đem tới tầm view “triệu đô” trải dài vô cực. Những công trình biểu tượng của Đại đô thị như Công viên Ánh sáng, Công viên dã ngoại… cũng được thu trọn trong tầm mắt từ chính căn hộ Beverly cũng chính là những giá trị gia tăng vượt trội, tạo cảm xúc thăng hoa khác biệt cho chủ nhân.

Căn hộ Beverly – Nhà không chỉ là nơi ở mà còn là nơi để tận hưởng

Căn hộ Beverly

Nếu trước đây, nhà chỉ là nơi để an cư, để ở lâu dài thì ngày nay nhà còn là công trình để tận hưởng giá trị cuộc sống đúng nghĩa. Theo các chuyên gia cho biết, sau một thời gian giãn cách dài đã làm thay đổi thói quen làm việc,  work from home và staycation (nghỉ dưỡng tại chỗ) đang trở thành xu hướng.

Bởi vậy không gian sống càng trở nên quan trọng và tạo ra nhiều giá trị hơn người ta nghĩ, vì vậy mua nhà không chỉ đơn thuần là mua nơi an cư, nghỉ ngơi mà còn đảm bảo tính cân bằng, trải nghiệm, sức khỏe. 

Tại phân khu Beverly Vinhomes Grand Park, không gian sống được chú trọng phát triển để thỏa mãn mọi nhu cầu từ nhu cầu từ giải trí, nghỉ dưỡng, làm việc, chăm sóc sức khoẻ, rèn luyện thể thao… Mọi tiện ích và dịch vụ được quy hoạch bài bản tại chỗ, khép kín đem tới giá trị sống vượt trội. Tại đây chủ nhân vừa được tận hưởng môi trường sống an lành thư thái, đồng thời còn sẵn có tiện ích đủ đầy trong vài bước chân. Sở hữu căn hộ tại đây, chủ nhân làm chủ một không gian sống thời thượng và đẳng cấp trọn vẹn. 

Đặc biệt, chất sống đẳng cấp tại dự án The Beverly Vinhomes Grand Park còn được nâng tầm vượt bậc bởi chuỗi công viên nội khu được lấy cảm hứng từ đồi Beverly Hills nổi tiếng thế giới. Với lợi thế vị trí nằm ngay cửa ngõ Vinhomes Grand Park, ngày gần với Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam và Đại lộ Manhattan thời thượng cũng đem tới một cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu đủ đầy, thuận tiện cho các cư dân dự án. 

Có thể nói Vinhomes Grand Park nói chung và phân khu The Beverly nói riêng đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống của các khách mua hàng hậu covid-19. Đây chính là lựa chọn hàng đầu cho tầng lớp cư dân thế hệ mới trong thời đại “bình thường mới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *