Chủ đầu tư dự án Vinpearl Làng Vân là ai? Có uy tín không?

Dự án Vinpearl Làng Vân là dự án có quy mô rất lớn ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế của Đà Nẵng. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh dự án nghỉ dưỡng này. Và một trong những câu hỏi đó là Chủ đầu tư dự án Vinpearl Làng Vân là gì? Đơn vị này có uy tín hay không?

Theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm kiếm câu trả lời ngay nhé!

Chủ đầu tư dự án Vinpearl Làng Vân

Chủ đầu tư VinPearl Làng Vân Đà Nẵng là Tập đoàn VinGroup. Đây là nhà đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Hầu hết các dự án được đầu tư phát triển bởi VinGroup đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, nhà đầu tư và giới chuyên gia. Bởi các dự án này đều có chất lượng rất tốt, giá bán hợp lý tương xứng, chính sách bán hàng ưu đãi và cam kết lợi nhuận uy tín thông qua khai thác cho thuê lâu dài. Đặc biệt, VinGroup sở hữu các dự án có vị trí rất đẹp với khả năng thanh khoản cao.

Tại Việt Nam hầu như ai cũng biết đến tập đoàn VinGroup và đã từng sử dụng một trong những sản phẩm mang thương hiệu này. Điều đó cho thấy tiềm lực và sự phát triển của VinGroup ra sao tại thị trường Việt Nam.

Các dự án bất động sản nổi bật của VinGroup

Hiện VinGroup là chủ sở hữu của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản như: VinCity, VinHomes, VinPearl (du lịch, nghỉ dưỡng)…Riêng với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng VinPearl, mức độ phủ sóng rộng khắp cả nước. Đặc biệt là các thành phố du lịch biển có tiềm năng phát triển mạnh như: VinPearl Nha Trang, VinPearl Phú Quốc, VinPearl Hải Phòng,… 

Và ngay tại Đà Nẵng, thương hiệu Vingroup đã xuất hiện và ghi dấu ấn với 2 khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp là Vinpearl Resort & Spa, Vinpearl Luxury. Hay các dự án bất động sản khác như: khách sạn Vinpearl Condotel Riverfront, Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Bệnh viện Vinmec,…

Và ghi dấu ấn mới nhất tại Đà Nẵng chính là dự án VinPearl Làng Vân Đà Nẵng. Đây là dự án đặc biệt tạo nên cơ sở hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Sau khi hoàn thành nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Nếu bạn đã quá nhàm chán với các khu nghỉ dưỡng quen thuộc thì VinPearl Làng Vân Đà Nẵng sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ, khác biệt. Nơi đây vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên với biển xanh cát trắng chính là điểm nhấn đặc biệt nhất không thể thay thế được. Thiên nhiên và con người chưa bao giờ hòa nhập tự nhiên đến thế tại VinPearl Làng Vân Đà Nẵng.

Hi vọng với những chia sẻ trên về tập đoàn VinGroup đã giúp quý bạn đọc giải đáp được câu hỏi ngay tiêu đề bài viết. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến dự án hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Thời gian làm việc 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *