Điểm thu hút nổi bật nhờ các dự án lớn của thành phố Izumi

Cầu Vàm Cái, một công trình quan trọng của dự án Đường Hương lộ 2, được khởi công xây dựng vào tháng 10/2020. Sân bay Long Thành dự kiến ​​bàn giao mặt bằng và bắt đầu xây dựng vào cuối năm 2020. Một thương hiệu tốt cho khu đô thị kiểu mẫu là Izumi City Biên Hòa, Đồng Nai.

Đồng thời, UBND tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận dự kiến ​​xây dựng thêm 5 cây cầu mới, được kỳ vọng sẽ không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của toàn khu vực, mà còn cho bất động sản phía Đông TP. Hồ Chí Minh tiếp tục ấm lên.

Izumi

Theo quy hoạch, cầu nước Vàm Cái nằm trên Hương lộ 2 sẽ đóng vai trò kết nối hai phần của tuyến đường này. Dự án đã được đầu tư, cầu dài 480 m, rộng 38 m, được khởi công vào tháng 10/2020.

Người phát ngôn của UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, sau khi hoàn thành xây dựng, Hương lộ 2 sẽ trở thành một trong những trục giao thông trọng điểm giữa tỉnh Đồng Nai và thành phố lớn nhất cả nước là Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, việc khởi công dự án cầu Vàm Cái Sữa sẽ giúp thúc đẩy tiến độ chung của toàn bộ dự án xây dựng Hương lộ 2 và thành phố Izumi.

Bên cạnh những giá trị về kết nối giao thông với vị trí là trục giao thông chính trong việc đưa Khu kinh tế mở Long Hưng và Hương lộ 2 vào hoạt động sẽ “đánh thức” sự phát triển kinh tế, xã hội. Đối với Đồng Nai. Một số dự án bất động sản khu đô thị ven sông đang được triển khai.

Nhiều chuyên gia cho rằng, các công trình hạ tầng giao thông liên vùng như đường cao tốc, đường ống, tàu điện ngầm … và Cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ là sức mạnh tổng hợp góp phần tạo sức bật mạnh mẽ cho đất nước. Tại khu đông TP.HCM, tình trạng đứt gãy tiếp tục diễn ra trong những ngày tới.

Trong đó, khu vực Nam Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai sẽ tiếp tục là đầu tàu của thị trường tại đây. Các phân khúc nhà phố sinh thái trong khu đô thị có điểm tiếp cận thuận tiện, được quy hoạch đầy đủ và bài bản, từ cây xanh đến tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và xây dựng.

Izumi

Trong thời gian qua, các tập đoàn bất động sản lớn đã triển khai các dự án lớn và mới để tận dụng cơ hội phát triển này. Trong số đó, phải kể đến dự án Izumi City (Thành phố ven sông) của Tập đoàn Nam Long đang được triển khai rầm rộ và thu hút lượng lớn nhà đầu tư và cư dân với tỷ lệ thừa kế cao.

Thành phố kiểu mẫu Izumi với quy mô lên tới 190 ha đang là thỏi nam châm hút thủ đô tại khu đông Sài Gòn.

Theo đánh giá của giới đầu tư, sức hấp dẫn và giá bán Izumi City cạnh tranh chính là nhờ lợi thế độc tôn của khu đất. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm giao thông liên vùng, trên mặt tiền trục đường chính Hương Lộ 2 nối liền cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Ngoài ra, ngay từ khâu quy hoạch của dự án, vấn đề hạ tầng, tiện ích và cảnh quan đã được chủ đầu tư chú trọng nhằm mang đến những trải nghiệm sống quý giá cho cư dân. Khu đô thị Izumi sử dụng tới 70% diện tích cho không gian xanh, hạ tầng giao thông và hàng loạt tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân dự án, từ giáo dục, y tế, thể thao, vui chơi đến giải trí. …

Từ các chia sẻ trên, mong rằng quý khách hàng sẽ tìm được những thông tin hữu ích để cân nhắc đầu tư vào dự án Izumi City Đồng Nai và từ đó đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân. 

———————-

Về tác giả: Ông Tiến Nguyễn là chuyên gia bất động sản cao cấp với hơn 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại các thị trường bất động sản phía Nam như Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu…

  • Email: thanhtiennamlong@gmail.com
  • Blog kiến thức BĐS: https://tiennguyen.vn/blog/
  • Dự án bất động sản Tiến đề nghị: https://tiennguyen.vn/du-an/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *