Dự án đảo Thiên Đường Phú Quốc có vị trí chính xác ở đâu?

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc một lần nữa dậy sóng lớn với thông tin dự án đảo Thiên Đường Phú Quốc đang được khởi động, trong tương lai, đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng dành riêng cho giới siêu giàu, với những thiết kế đẹp mê ly, không kém cạnh Maldives hay bất cứ hòn đảo nổi tiếng dành cho giới thượng lưu nào trên thế giới. Chính vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư đang đua nhau tìm kiếm thông tin về dự án, và mong muốn xuống tiền để sở hữu một siêu phẩm biệt thự hay các dòng sản phẩm khác mà đảo Thiên Đường đang có. Vậy vị trí chính xác mà dự án đang tọa lạc ở đâu, mời khách hàng đón đọc bài viết bên dưới để biết vị trí chính xác mà dự án này sở hữu, cùng những ưu điểm, tiềm năng và lợi thế mà dự án này có thể mang lại.

Thiên Đường Phú Quốc

Tọa độ vị trí của dự án đảo Thiên Đường Phú Quốc

Dự án đảo Thiên Đường Phú Quốc nằm ngay trên đảo Hòn Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là một vị trí cực kỳ lý tưởng, với những ưu đãi đặc biệt của mẹ thiên nhiên, mang đến những cảnh sắc hùng vỹ, nên thơ, mặt trước là biển xanh như ngọc cùng những dải cát trắng mịn trải dài, phía sau lưng là núi lớn hùng vỹ, tạo nên một cảnh đẹp khiến du khách luôn phải sửng sốt, trầm trồ, hết lời khen ngợi. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, đây là một vị trí cực kỳ lý tưởng cho việc phát triển du lịch, được các chuyên gia bình chọn là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới, có bãi biển đứng top hiện nay. Chính vì vậy, để tạo nên một sự khác biệt lớn sẽ là điều thích hợp.

Bên cạnh đó, vị trí mà dự án đảo Thiên Đường Phú Quốc đang tọa lạc còn có những kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, kết nối dễ dàng đến nhiều điểm du lịch nổi tiếng của huyện đảo. Chỉ cách khoảng 5 phút có thể đến ngay nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng như Bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Khem, 7 phút đến thị trấn Dương Đông, 15 phút đến sân bay quốc tế. Hệ thống giao thông mà đảo Hòn Thơm đang sở hữu cũng được đánh giá là hiện đại và đồng bộ nhất đảo Phú Quốc hiện nay, mang đến cho khách hàng những kết nối không thể tốt hơn.

Từ vị trí của mình, dự án đảo Thiên Đường Phú Quốc đã có rất nhiều khác biệt so với các dự án cùng dòng. Có thể thấy rằng vị trí này đang có tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt, cùng với đó là sức hút lớn với nguồn khách du lịch trong nước và quốc tế vô cùng cao, nhờ cảnh đẹp thiên nhiên đặc sắc, ấn tượng và một hệ thống giao thông phát triển hiện đại.

Lợi thế đầu tư từ dự án đảo Thiên Đường Phú Quốc

Nói về đầu tư, dự án đảo Thiên Đường Phú Quốc đang được xem là một trong những dự án được kỳ vọng nhất thời điểm này. Bởi dự án sở hữu đầy đủ các yếu tố để trở thành một sản phẩm đem đến lợi nhuận mơ ước với rất nhiều khách hàng. Từ chủ đầu tư danh tiếng và uy tín, vị trí đắc địa, thu hút nguồn khách du lịch, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và phát triển bậc nhất… 

Chủ đầu tư Sun Group đã mất hơn 1 thập kỷ để xây dựng và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây, đi trước để mở đường cho dự án đảo Thiên Đường Phú Quốc ra mắt vào thời điểm này. Chính vì vậy, không chỉ là dự án được “cưng chiều”, mà đây còn là đứa con tâm huyết của chủ đầu này, vì vậy, rất nhiều bất ngờ và sự linh hoạt trong các sản phẩm đầu tư sẽ đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng đầu tư khó tính nhất. Một lựa chọn đảm bảo cho khách hàng sự an toàn, an nhàn và của lợi nhuận lớn không thể thiếu.

Hiện nay, thông tin về dự án đã có chính thức, 2 phân khu dự án đảo Thiên Đường Phú Quốc mới nhất đã được mở bán, quý khách hàng muốn biết thê thông tin chi tiết liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự án Sungroup Hòn Thơm Paradise Phú Quốc – Chủ đầu tư Sungroup: Hotline: 0898898688, Website : https://sungroupcity.com.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *