Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có lừa đảo hay không?

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có lừa đảo hay không?

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có lừa đảo hay không? Là một dự án hot tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, không ít khách hàng trước khi đầu tư vào Tumys Phú Mỹ đều thắc mắc với câu hỏi này. Để có câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc này, bạn hãy tham khảo các chia sẻ dưới đây. 

Vị trí dự án Tumys Homes Phú Mỹ thực tế 

Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ được xây dựng tại QL51 giao nhau với đường Nguyễn Trãi thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô 2 tòa nhà. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ này để đánh giá thực tế bởi vì dự án đã và đang được tiến hành thi công. 

Vị trí dự án Tumys Homes Phú Mỹ thực tế 
Dự án tiếp giáp với các tuyến đường giao thông trọng điểm 

Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong tuyến đường giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không quan trọng kết nối giữa các vùng lại với nhau như QL51, đường Nguyễn Thanh Đăng, đường Cách mạng tháng 8, cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành,… cũng như kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch khu vực phía Nam, bao gồm: 

 • Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến đi vào hoạt động năm 2022.
 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. 
 • Sân bay Quốc tế Long Thành.

Với vị trí này, trong tương lai dự án Tumys Homes Phú Mỹ sẽ có mức giá tăng vọt, thu lại nguồn lợi nhuận khủng cho quý nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Tumys Homes Phú Mỹ 

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ. Công ty được thành lập ngày 17/06/2015 và trụ sở chính tại số 85 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư dự án Tumys Homes Phú Mỹ 
Tumys Homes Phú Mỹ có chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ

Tính đến thời điểm 13/07/2022, công ty này đã có tổng vốn điều lệ là 893 tỷ đồng với 100% nguồn vốn tư nhân. Theo một số ghi nhận, chung cư Tumys Homes Phú Mỹ đã được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép theo Quyết định số 04/2016/QĐ-UBND ngày 21/01/2016.

Tùng Mỹ là một trong các chủ đầu tư có tiếng và tiềm năng trong thị trường bất động sản Vũng Tàu. Vì vậy, bạn không phải lo ngại đến lừa đảo, bàn giao công trình không đúng thời gian dự kiến hay các vấn đề tiêu cực khác.

Pháp lý dự án Tumys Phú Mỹ

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ nằm trong diện quy hoạch 1/500 của khu đô thị Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời, dự án được sự chấp thuận đầu tư của Tỉnh và được cấp phép xây dựng. Bất kỳ nhà đầu tư nào quan tâm đến dự án đều sẽ được xem xét kỹ hợp đồng mua bán, đây là căn cứ để ràng buộc các điều khoản các bên trước khi đồng ý thỏa thuận. 

Pháp lý dự án Tumys Phú Mỹ
Dự án có đầy đủ pháp lý theo quy định 

Đồng thời, người mua dự án còn được đảm bảo bàn giao nhà đúng thời gian quy định. Trường hợp, chủ đầu tư không bàn giao đúng thời hạn, người mua có quyền yêu cầu thanh lý hợp đồng đơn phương. 

 • Dự án đã và đang được tiến hành xây dựng, bạn có thể đi qua để xem xét tiến độ.
 • Tất cả giấy tờ quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, hồ sơ dự án, thiết kế và cấu trúc đều được cơ quan có thẩm quyền đánh giá, tiến hành phê duyệt kỹ lưỡng.
 • Dự án có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến thuế đất, tiền sử dụng đất và toàn bộ nghĩa vụ tài chính theo quy định hiện hữu của Pháp luật Việt Nam. 

Sản phẩm căn hộ dự án được cấp sổ hồng lâu dài với người có quốc tịch Việt Nam, 50 năm với người có quốc tịch nước ngoài. Sản phẩm shophouse được cấp phép sổ hồng thời hạn là 50 năm. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi xây dựng tổ ấm, đầu tư sinh lợi nhuận thì Tumys Homes Phú Mỹ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. 

Quý nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này, hãy nhanh chóng kết nối với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, ưu tiên booking nội bộ và có cơ hội lựa chọn được căn hộ có vị trí đẹp nhất từ hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho mọi người những căn hộ đẹp nhất, mang đến nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai. 

 • Webite: tumyshomesphumy.vn
 • Hotline : 07782227777
 • Email : tumysphumy@gmail.com
 • Địa chỉ : Mặt tiền quốc lộ 51, Khu Phố Tân Phú, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *