Giá bán Hòn Thơm Paradise Island cập nhật mới nhất 2022 | Sun Group

Giá bán Hòn Thơm Paradise Island mới nhất hiện nay ra sao? Là dự án mang biểu tượng tầm cỡ hướng đến một diện mạo hoàn chỉnh đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản khu vực Phú Quốc trong thời gian tới, Hòn Thơm Paradise Island của Sun Group đang là cái tên rất được săn đón trên thị trường trong năm 2022 này.

Tham khảo thông tin dự án: Hòn Thơm Paradise Island

Sun Group sẽ mang đến cho toàn thể quý khách hàng một hành trang cần thiết liên quan về giá bán Hòn Thơm Paradise Island trong bài viết bên dưới đây, giúp quý khách có được những so sánh, đánh giá phù hợp với mục đích của bản thân.

Giá bán Hòn Thơm Paradise Island hiện nay thế nào?

Mức giá tham khảo cho các sản phẩm tại dự án Hòn Thơm Paradise Island mới nhất hiện nay có mức thấp nhất nằm trong khoảng từ 24 tỷ đồng và dao động đến 95 tỷ đồng/căn. Trong giai đoạn đầu, các căn Shophouse The Santo Port sẽ chính thức được “diện kiến” với vị thế tâm điểm nằm trực diện về phía vịnh du thuyền.

Tùy thuộc vào vị trí chính xác của các sản phẩm mà mức giá sẽ tương đương với từng khoảng khác nhau. Theo đó, các căn shophouse sở hữu view biển sẽ có mức giá khởi điểm từ 60 tỷ đồng, với các căn shophouse tại cung đường trung tâm mức giá dao động từ 32 tỷ đồng/căn.

Một cách tương đối mà nói, dự án sở hữu cho mình mức giá khá cao so với xung quanh nhưng điều này không quá khó hiểu bởi những ưu thế và giá trị vượt trội để có thể “mài dũa” nên một viên ngọc sáng tại Phú Quốc trong thời gian tới. Đặc biệt trong đó có thể kể đến chính là vị thế đắt giá hiện hữu trên hòn đảo Hòn Thơm huyền bí và đầy xinh đẹp.

Hòn Thơm Paradise Island

Ngoài ra, dự án còn được phía chủ đầu tư Sun Group thiết kế nên chính sách bán hàng mang nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, với khách hàng và nhà đầu tư biết nắm bắt thì đây là cơ hội rất tốt để có thể nắm giữ trong tay sản phẩm đỉnh cao.

Bạn chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị sản phẩm và kéo dài đến thời điểm nhận bàn giao nhà, cơ hội được áp dụng mức chiết khấu lên đến 2% tổng giá trị sản phẩm với những căn có giá trị cao…Đặc biệt, với những khách không sử dụng gói vay vốn ngân hàng sẽ nhận ngay ưu đãi đến 10%.

Tham khảo thông tin phân khu The Sailing Bay đang mở bán tại dự án: The Sailing Bay Hòn Thơm

Hòn Thơm Paradise Island điểm quy tụ giá trị sống tinh hoa

Nằm kiêu hãnh tại khu vực đảo Hòn Thơm, phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, dự án Hòn Thơm Paradise Island có được cho mình vị thế vô cùng sáng giá của một viên ngọc huyền bí với những ưu ái của thiên nhiên về khí hậu lẫn cảnh quan xinh đẹp.

Những điểm cộng ban đầu đến từ vị thế chiến lược với sự đầu tư, phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng giúp cho dự án kế thừa cho mình những yếu tố tiềm năng đầy ấn tượng để có thể tăng trưởng mạnh mẽ về giá trị theo thời gian, đồng thời trở thành điểm dừng chân hoàn hảo để vun vén trọn vẹn nên cuộc sống hạnh phúc nhất.

Tại đây, bạn sẽ có thể lần lượt có cơ hội được trải nghiệm chuỗi tiện ích dịch vụ đúng nghĩa đẳng cấp xuất hiện bên trong một công trình mang tính biểu tượng mới cho nền du lịch Việt. Tất cả đều được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng và tỉ mỉ trong từng chút một để có thể mang đến cho du khách những cảm xúc, dấu ấn khó phai nhất.

Sự góp mặt của một thương hiệu tên tuổi, sở hữu bề dày kinh nghiệm vững chãi qua nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản, Hòn Thơm Paradise Island của chủ đầu tư Sun Group kỳ vọng sẽ có thể đảm bảo tốt nhất những tiêu chí cốt lõi cho một cuộc sống phồn thịnh trong tương lai.

Sun Group đã vừa mang đến cho quý khách hàng những nội dung cập nhật mới nhất về giá bán dự án Hòn Thơm Paradise Island ở bài viết trên đây. Kế thừa cho mình những điểm cộng cũng như giá trị xứng tầm cho một biểu tượng tầm cỡ mới, dự án là một đề xuất mà khách hàng không nên bỏ qua tại Phú Quốc.

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN HÒN THƠM PARADISE ISLAND 

Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://honthomparadiseisland.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *