Giải mã sức hấp dẫn lâu dài của dự án Izumi City Đồng Nai

Xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm mở ra nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng, như tại các thành phố vệ tinh gần TP.HCM. HCM. Dòng vốn đổ vào đã dẫn đến các dự án mới với quy trình quy hoạch, trong đó Thành phố Izumi vẫn duy trì một vị trí hấp dẫn.

Thời gian cao điểm trong năm

Tháng cuối năm là mùa cao điểm nhất của nhà đất. Ngay từ đầu quý IV, cả người mua và người bán đều trong tình trạng “tái khát” sau một thời gian dài bị dồn nén do cạnh tranh chênh lệch. Nhà ở cũng là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư, không chỉ tiết kiệm tiền mà còn có khả năng tăng giá hơn nữa sau khi bùng phát. Đặc biệt, những khu vực có tiềm năng lớn, có ngân hàng lớn, giá tăng, gần các thành phố lớn như Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang ở phía Bắc hoặc Đồng Nai, Bình Dương, Long An ở phía Nam là thị trường. trở lại nhanh chóng, lãi suất tăng.

Sự giám sát của các nhà đầu tư đối với dự án Izumi City là một ví dụ rõ ràng cho sự tăng trưởng đó. Đây là dự án do Tập đoàn Nam Long phối hợp với đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin Property Corp phát triển tại khu phức hợp trung tâm phía Đông TP.HCM. HCM. Ra mắt trong bối cảnh thị trường vừa bước sang giai đoạn bình thường hóa mới, dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Đặc biệt, Izumi City không chỉ thu hút người tiêu dùng địa phương mà còn cả những người mua sắm tại TP. Hồ Chí Minh với gần các khu mua sắm quốc tế được quy hoạch tốt.

Theo số liệu từ Nam Long Group, Izumi City có quy mô 170ha, được bố trí theo 5 trục kết nối riêng biệt: trục thương mại, trục cuộc sống, trục nghỉ ngơi, trục sinh thái, trục mặt nước. Dự án được đón nhận nồng nhiệt bởi vị trí và quy hoạch của khu Đông – Nam thành phố sáng tạo trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành một điểm đến khổng lồ, thời thượng, kết hợp với nhiều phương án thiết kế nội thất, biến nơi đây trở thành địa điểm nổi tiếng nhất thế giới. vị trí trong 365 ngày.

Ông. Hữu Quang – một chuyên gia bất động sản cho biết anh thường thích làm việc ở những khu đất trống hoặc môi trường kinh doanh phát triển, kết nối dễ dàng. Vì so với những dự án chỉ dành cho bất động sản thì bất động sản có cơ sở sản xuất có thể kinh doanh tốt, giá nhanh hơn, mua bán dễ dàng hơn.

“Thành phố Izumi đón một lượng lớn du khách trong khu vực và đón hàng triệu lượt khách mỗi năm trong thời gian dự án đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Sân bay Long Thành. Quá trình sử dụng điện và dịch vụ thu hút một lượng lớn khách dừng chân tại dự án để làm quen, giúp việc kinh doanh thuyền viên hiệu quả hơn ”, ông Quang nói.

Được định hướng bởi những cải tiến để hướng tới thành phố hiện đại – mô hình quốc tế, thành phố Izumi đã trở thành một “mảnh ghép” không hoàn thiện về hình ảnh đẹp đẽ của người dân thành phố phía đông. Vì vậy, dễ hiểu sức nóng của Thành phố Izumi với những người sành sỏi đang tìm kiếm một nơi an toàn để gửi tiền vào thời điểm này.

Thời gian là một khoản đầu tư dài hạn

Sức hấp dẫn của khu đô thị Izumi City không chỉ ở thời điểm ra mắt, mà tầm quan trọng đặc biệt của sản phẩm là động lực chính khiến dự án trở nên hấp dẫn với tiềm năng lâu dài. Ngoài việc được tung ra vào thời kỳ đỉnh cao về thanh khoản trong thời gian qua, dự án còn được “dài hơi” bởi hệ sinh thái quyền lực bài bản. Phái đoàn Nam Long tại TP.HCM và Long An, biến khu vực phát triển dự án thành một “đô thị quốc tế thu nhỏ”, nhà đầu tư tin tưởng rằng Izumi City cũng sẽ thành công tương tự.

Tại thành phố Izumi, chúng tôi quy hoạch nhiều không gian rộng rãi, mang bản sắc đô thị rõ ràng và hướng đến sự hài hòa bền vững với thiên nhiên, tôi hướng đến hai trụ cột. Tập trung xung quanh dân cư, dự án sẽ tiếp tục hoàn thiện và ứng dụng công nghệ vào phát triển đô thị. Quản lý vận hành thông minh. Xây dựng cộng đồng gắn kết với các hoạt động tạo điểm đến. Điều này sẽ cho phép Thành phố Izumi có định hướng phát triển rõ ràng ngay từ giai đoạn phát triển đầu tiên và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Izumi City có nhiều sản phẩm đa dạng không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt trong khu vực mà còn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cuối tuần cho cư dân khu vực lân cận trung tâm thành phố, mang đến trải nghiệm sống đa dạng và vô cùng đẳng cấp.

Những nhà đầu tư nói rằng một trong những điều quan trọng nhất để mua bất động sản là khi nào bạn nên xuống tiền. Và thời điểm có giá tốt nhất là đợt đầu tiên. Như vậy, các nhà đầu tư chọn mua sản phẩm Izumi City nếu muốn tối đa hoá tỷ suất lợi nhuận nên xuống tiền ngay thời điểm này. Giá trị tài sản tăng lên cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, tiện ích và sự phân khúc thị trường sau đó.

“Tôi sở hữu với nhu cầu đầu tư. Vì vậy, tôi nghĩ không chỉ giá trị của bất động sản mà tính thực dụng, tính thương mại và khả năng cho thuê của bất động sản sẽ tăng lên. Izumi City được đầu tư trang thiết bị tuyệt vời. Du khách đến đây có thể lựa chọn từ nhiều kinh nghiệm và dịch vụ hơn, đồng thời nhu cầu thuê nhà ngắn hạn và dài hạn ngày càng tăng từ khách du lịch, các chuyên gia và kỹ sư nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp.

Việc giới đầu tư chú ý đặc biệt tới khu đô thị izumi City cho thấy “cơn khát” sản phẩm bất động sản toàn diện dịp cuối năm của các nhà đầu tư phía Nam. Nó cũng hứa hẹn triển vọng thanh khoản cho các phân khu tiếp theo của dự án khi tung ra thị trường trong thời gian tới.

Tham khảo: Đầu tư sở hữu second-home biển tại Novaworld Mũi Né Phan Thiết.

——————–

Về tác giả: Ông Tiến Nguyễn là chuyên gia bất động sản cao cấp với hơn 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại các thị trường bất động sản phía Nam như Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu…

  • Điện thoại: 0901.460.777
  • Blog kiến thức bất động sản: https://tiennguyen.vn/blog/
  • Tìm hiểu về Tiến Nguyễn tại: https://tiennguyen.vn/gioi-thieu/

Nguồn: https://eco-xuan.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *