Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào cũng vậy, mặt bằng căn hộ tại dự án là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn nhất của khách hàng và nhà đầu tư. Đây cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Và dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng không ngoại lệ. Để kịp thời giải đáp thắc mắc của khách hàng chúng tôi đã xây dựng nội dung bài viết này, mời quý bạn đọc đón xem!

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về mặt bằng tổng thể của Vinhomes Grand Park Quận 9. Cụ thể dự án này được chia thành 3 phân khu chính bao gồm: Vinhomes Ruby, Vinhomes Sapphire và Vinhomes Diamond. Trong đó, phân khu cao tầng được chia thành bốn phân khu lần lượt là: The Origami, The Masteries, The Rainbow, The Times.

  • Quy mô của Phân khu The Rainbow gồm 17 tòa, cung ứng 10.6000 sản phẩm căn hộ. Giai đoạn triển khai đầu tiên của phân khu là vào khoảng giữa năm 2019 (giai đoạn 1)
  • Tiếp theo đó là phân phu The Origami với quy mô cung ứng ra thị trường hơn 10.000 sản phẩm căn hộ. Và được triển khai sau phân khu The Rainbow. Cụ thể là vào quý 2/2020. Thực tế, giá trị sản phẩm của phân khu này đã cao hơn so với phân khu The Rainbow triển khai trước đó.
  • The Masteries tọa lạc ngay vị trí trung tâm nội khu dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Phân khu này sẽ được triển khai trong giai đoạn 3. Và cũng là phân khu có mức giá cao nhất.

Nhìn chung về mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được quy hoạch rất bài bản, hài hòa khai thác được hết tiềm năng vị trí của từng phân khu.

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park

Tổng thể Vinhomes Grand Park Quận 9 có 74 tòa tháp với 44.000 căn hộ được cung ứng ra thị trường. Mặt bằng dự án được thiết kế gồm 3 loại mặt bằng tầng điển hình. Cụ thể đó là: tòa hình Chữ U, tòa hình chữ T và tòa hình chữ Z.

Với mỗi tòa thang máy được trang bị loại hiện đại nhất nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân và đáp ứng nhu cầu di chuyển lớn. Theo đó mỗi tòa trong dự án sẽ có từ 4 – 10 thang máy, tải trọng từ 1000kg (13 người/thang) tới 1150kg (15 người/thang). Tuy nhiên, thang máy để thông gió tự nhiên chứ không có điều hòa.

Hành lang căn hộ rất rộng rãi (1,6m) để thông gió tự nhiên, không sử dụng điều hòa. Đây là nét đặc trưng của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 khi luôn tận dụng lợi thế môi trường mát mẻ, trong lành.

Chiều cao mỗi tầng căn hộ là 3,2m (Thông thủy: 2,6m)

Chiều cao tầng Shop là 4,4m (Thông thủy: 3m)

Chiều cao tầng hầm là 3,3m (Thông thủy 2,7m)

Kỹ thuật tòa nhà bao gồm 1 phần âm tường, 1 phần bên ngoài tòa nhà và sử dụng thoát mùi ngang.

Hi vọng với những chia sẻ trên về mặt bằng dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, quý khách hàng đã có thêm thông tin hữu ích. Liên hệ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *