Merry Land Quy Nhơn – Tuyệt tác ẩn mình đang thức giấc

Thành phố Quy Nhơn được coi thủ phủ du lịch của tỉnh Bình Định. Nơi đây sở hữu đường bờ biển dài cùng địa thế lưng tựa núi, mặt hướng biển vô cùng đẹp. Tiềm năng phát triển du dịch là thế song chỉ mới gần đây Quy Nhơn mới được biết đến rộng rãi hơn với siêu dự án Merry Land.

Đây được đánh dấu là bước chuyển mình quan trọng giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên của Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung. Cùng đón xem bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dự án nhé!

Giới thiệu về dựa án nghỉ dưỡng Merry Land Quy Nhơn

Merry Land Quy Nhơn được xây dựng và phát triển trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển. Có địa chỉ tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định.

Để di chuyển đến khu du lịch nằm trên bán đảo Phương Mai này, du khách có thể sử dụng nhiều hình thức như: đi bằng biển từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến bãi Hải Giang. Hoặc di chuyển theo đường bộ với khoảng thời gian 20 phút. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên từ trên cao có thể sử dụng hệ thống cáp treo từ Mũi Tấn đến Bãi Hải Giang.

Được gọi là siêu dự án bởi Merry Land của Hưng Thịnh được xây dựng trên diện tích rất lớn khoảng 623,7 ha. Trong đó có đến 305ha được sử dụng để trồng rừng và phát triển hệ sinh thái tự nhiên. Cùng với đó là hàng loạt các sản phẩm loại hình đa dạng như: biệt thự biển, resort, condotel, căn hộ.

Tập đoàn Hưng Thịnh có tham vọng phát triển Merry Land Quy Nhơn trở thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế. Với tổng mức đầu tư giai đoạn một là hơn 47.000 tỷ đồng (khoảng 2 tỷ USD).

Tại sao nên đầu tư tại Merry Land Quy Nhơn thời điểm này?

Trong giai đoạn hậu COVID – 19 mọi người quan tâm nhất là vấn đề về sức khỏe. Bởi vậy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu được mọi người tìm hiểu đầu tư.

Thành phố Quy Nhơn và chủ đầu tư Hưng Thịnh đã nắm bắt rất tốt xu hướng này khi triển khai dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Merry Land Quy Nhơn. Đây là cơ hội đầu tư rất hấp dẫn với tiềm năng sinh lời trong thời gian ngắn. Bởi dự án hội tụ được rất nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, hệ sinh thái ven biển tự nhiên.

Đặc biệt là hệ thống giao thông được kết nối đồng bộ gồm: đường bộ, cảng biển, đường sắt và cả đường hàng không. Các chính sách của tỉnh Bình Định cũng rất chú trọng đến đầu tư phát triển du lịch biển đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với tiềm lực sẵn có của Tập đoàn Hưng Thịnh, dự án Merry Land Quy Nhơn sẽ còn vươn xa hơn nữa trở thành công trình đẳng cấp quốc tế. Từ đó không chỉ thu hút du khách nội địa mà cả du khách quốc tế.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

  • Phòng kinh doanh
  • Địa chỉ: 1A Phạm Viết Chánh , Phường Nguyễn Cư Trinh , Quận 1 , Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://merrylands.vn/
  • Hotline: 0889 688 688
  • Email: cskh@merrylands.vn

 Nguồn: https://eco-xuan.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *