Meyhomes được các chuyên gia đánh giá như thế nào?

Meyhomes là dự án bất động sản cao cấp đang nhận được rất nhiều đánh giá cao cấp từ các nhà đầu tư. Bên canh đó, đây cũng là dự án được các chuyên gia quan tâm nhiều, không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, nằm ngay biển Bãi Dài với tiềm năng du lịch lớn, đây còn là dự án mang đến đầu tư đa dạng và lợi nhuận cao mà không phải dự án nào cũng có thể làm được. Có thể nói rằng, dự án này đang thực sự khiến nhiều chuyên gia phải công nhận, và có nhiều nhận xét về mình. Cùng xem bài viết dưới đây để thấy được những đánh giá mà các chuyên gia đang dành cho dự án này là như thế nào.

Meyhomes

Tiềm năng du lịch của Bãi Trường hiện nay

Bãi Trường được biết đến, là một trong những bãi biển đẹp nổi tiếng bậc nhất phía Tây Nam đảo Phú Quốc. So với các bãi biển khác của đảo Ngọc như Bãi Dài, Bãi Khem, Bãi Sao, Bãi Trường có lợi thế gần sân bay hơn, chỉ cách 5km, đồng thời có đường bờ biển dài gần 20km chạy từ Dinh Cậu đến phía Bắc An Thới. Chính bởi điều này, Bãi Trường được đánh giá có nhiều lợi thế phát triển du lịch và đầu tư bất động hơn hẳn so với những bãi biển khác trên đảo ngọc, đặc biệt trong bối cảnh Phú Quốc định hướng trở thành đô thị loại I vào năm 2025 tới đây. Cũng theo định hướng trên, với vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng hiện đại, Bãi Trường giữ vai trò là điểm tựa phát triển cho thành phố đảo, là trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng, du lịch lớn nhất của Phú Quốc trong tương lai. Bên cạnh những lợi thế về vị trí, dnét đẹp đang được thiên nhiên ưu đãi, từ lâu Bãi Trường còn được mệnh danh là nơi quy tụ của thị trường bất động sản cao cấp, với sự góp mặt của những ông lớn hàng đầu thị trường, có thể kể đến những cái tên như: Sun Group, Vingroup, CEO Group, BIM Group, Tân Á Đại Thành – Meyland…

Trong cuối năm 2021 vừa qua, Phú Quốc đã cho khởi công xây dựng tuyến đường ven biển Bãi Trường, với tổng mức đầu tư trên 95 tỷ đồng, chiều dài toàn tuyến 10,68km, rộng 66m. Tuyến đường được kì vọng sẽ trở thành điểm vui chơi giải trí mới tại Bãi Trường và trung tâm An Thới trong tương lai. Cùng với đó, đại lộ trung tâm An Thới được mệnh danh là “cung đường tỷ đô” nhờ sự góp mặt của các thương hiệu quản lý, vận hành khách sạn hàng đầu thế giới như:  Intercontinental, Regent, Wyndham, Sailing, Park Hyatt, Novotel, Pullman, Sheraton, Sol by Melia, Palm Garden.

Meyhomes

Chưa hết, tại Phú Quốc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành với thương hiệu bất động sản Meyland của mình đã và đang phát triển một dự án với nhiều sự khác biệt lớn trong quy mô, tiện ích và thiết kế, với tên gọi Meyhomes. Cắc chắn rằng đây sẽ là dự án tạo nên những khách biệt lớn, và nét đặc sắc riêng cho du lịch Phú Quốc trong tương lai.

Meyhomes đầu tư đa dạng và lợi nhuận cho khách hàng

Meyhomes là dự án hiếm hoi, nằm trong 6% quỹ đất được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài tại Phú Quốc. Yếu tố này chắc chắn sẽ giúp dự án trở thành một trong những “thiên đường” nghỉ dưỡng bậc nhất khu vực. Đồng thời còn mang lại giá trị cạnh tranh tích cực, cùng với các sản phẩm có thể đầu tư đa dạng, trở thành tài sản có giá trị nhất cho khách hàng. Đây chính là sự khác biệt lớn chỉ có tại Meyhomes.

Bên cạnh đó, vị trí Meyhomes nằm tại nơi có mật độ giao thương dày đặc với các trục đường chính nối toàn đảo Phú Quốc. Điển hình là Đại lộ An Thới 36m, Đại lộ Sunset rộng 30m tất cả đều nối ra đường biển Bãi Trường dài 10,68km, rộng 60m.  Nhờ đó, dự án được thừa hưởng rất nhiều lợi thế vượt trội về cơ sở hạ tầng cùng với khả năng kết nối giao thông ấn tượng trong khu vực. Đây chính là điều kiện tốt nhất để giúp dự án có thêm một lý do khẳng định về tiềm năng đầu tư thu lợi nhuận lớn của mình.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: Hotline: 0898898688, Website: https://meyhomesmeyland.com.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *