Nhà đầu tư có nên bỏ qua Aqua City?

Với các nhà đầu tư lớn, không phải dự án bất động sản nào cũng đáng để đầu tư. Không chỉ xem sóng của thị trường, mà còn cần rất nhiều yếu tố trước khi quyết định xuống tiền. Aqua City là một dự án đang được xuất hiện nhiều trên báo chí và được nhiều chuyên gia nhắc đến trong thời gian gần đây. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, với 3 mặt dự án giáp sông, mà dự án còn sở hữu rất nhiều yếu tố được xem là nổi trội và lợi thế hơn hẳn. Vậy, với các nhà đầu tư, dự án này có thực sự đáng để xuống tiền hay không, cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin thông qua bài phân tích chuyên sâu của các chuyên gia dưới đây.

Vị trí Aqua City chiến lược đặc biệt

Aqua City sở hữu vị trí mặt tiền đẹp tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là nơi có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, và trở thành địa điểm thường xuyên lui tới của khách du lịch trong nước và nước ngoài. Với vị trí này, các nhà đầu tư có thể tự tin để phát triển sản phẩm của mình với nhiều hình thức khác nhau, từ đầu tư biệt thự để trở thành resort cao cấp cho thuê, dự án hoàn toàn có thể đáp ứng trọn vẹn.

Nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng, bảo tồn thiên nhiên ven sông Đồng Nai, Aqua City có vị trí mang ý nghĩa quan trọng với nhiều ưu thế: chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 50km, cách sân bay Long Thành khoảng 30km; được đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, khả năng kết nối cao và đồng bộ giúp việc đi lại của người dân thuận tiện, nhanh chóng. Nói cách khác, đây chính là dự án nằm trong trung tâm kết nối giao thông của phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, mang tới những lựa chọn kết nối chất lượng từ dự án đến khu vực trung tâm và các quận khác.

Đây là một dự án có tốc độ tăng trưởng vô cùng tốt, vì thế chỉ vài năm trở lại đây, giá đất tại đây cũng có nhiều vượt trội. Theo chính sách quy hoạch của thành phố, trong những năm tới, bộ mặt phía Đông thành phố Hồ Chí Minh sẽ còn nhiêu thay đổi hơn nữa, khi hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, nhiều dự án tiện ích cộng đồng được được khởi công và đi vào hoạt động, chắc chắn Aqua City sẽ là một lựa chọn đầu tư chất lượng hơn bao giờ hết.

Aqua City có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Aqua City

Dự án Aqua City tại Biên Hòa là địa điểm nổi tiếng với danh lam, thắng cảnh đẹp từ tự nhiên, đến nhân tạo là điểm hấp dẫn không chỉ của du khách trong mà còn ngoài nước. Với môi trường thiên nhiên được bảo tồn gần như nguyên vẹn thì Biên Hòa, Đồng Nai là địa điểm du lịch mới chính thức được tỉnh và thành phố cấp phép khai thác du lịch. Đồng thời, việc phát triển một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với các loại hình bất động sản được bán công khai tạo cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng cũng như hình thành nên một khu nghỉ dưỡng quy mô hàng trăm héc-ta với đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích, cao cấp phục vụ tối đa mọi nhu cầu giải trí của khách hàng. Đây chính là lý do khiến nhiều nhà đầu tư đang vô cùng háo hức, và đổ xô để sở hữu biệt thự tại dự án. Bởi không chỉ là lựa chọn nhà ở chất lượng, mà còn là resort cao cấp, có ý nghĩa lớn trong việc đầu tư và đón lượng khách du lịch lớn trong nước và nước ngoài.

Aqua City cũng đang được triển khai rất nhiều tiện ích đồng bộ, trải dài trên khắp 1000ha diện tích của dự án, vừa là những tiện ích đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cư dân, vừa là những tiện ích mở, đảm bảo tính thu hút đối với nguồn du khách bên ngoài. Đây chính là điểm sáng, giúp dự án có thêm nguồn khách hàng là các nhà đầu tư lớn.

Dự án đã đi vào hoạt động giai đoạn 1 với rất nhiều tiện ích lớn, và thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan, xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909.06.09.57

Website: https://aquacitynovalandvn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *