Nhà phố Global City Masterise có gì đặc biệt

Dự án The Global City Masterise Homes được định hướng sẽ là bất động sản hàng hiệu tiếp theo mà chủ đầu tư Masterise Homes phát triển. Tiếp nối những dự án bất động sản hàng hiệu tại trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. The Global City sẽ là biểu tượng mang tầm vóc quốc tế tiếp theo mà tiên phong tại khu Đông.

Dự án có tổng quy mô 117 ha được chủ đầu tư quy hoạch và phát triển các loại  hình sản phẩm gồm căn hộ cao tầng và các sản phẩm thấp tầng như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập,nhà phố, shophouse.

Phân khu dự án được chia nhiều loại sản phẩm

Dự án The Global City được chia làm hai phân khu : Khu dành cho nhà ở và khu công cộng.

  • Diện tích khu ở rộng 89.5 ha: 
  • Với dự án thấp tầng rộng 23.1 ha
  • Dự án cao tầng xây dựng chung cư rộng 7.7 ha, khoảng 21 tòa.
  • Phần xây dựng chung cư nhà ở xã hội rộng 2.4 ha.
  • Diện tích công cộng sẽ bao gồm : Khu công viên cây xanh, khu dành cho bệnh viện, đất thương mại dịch vụ và đất dành cho giáo dục.

Thiết kế căn hộ The Global City có gì đặc biệt

Global City Masterise

Đối với nhà phố có các mẫu nhà gồm nhà liền kế có sân vườn, nhà liền kế vườn. Về căn hộ cao tầng có thiết kế từ 1-5 phòng ngủ, bao gồm các căn Duplex và Penthouse sang trọng nhất của dự án.

Theo đó, khu nhà ở chung cư cao tầng dự kiến có 20 tháp, quy mô hơn 10.000 căn hộ, thiết kế từ 1-4 phòng ngủ với diện tích từ 50m2 – 150m2. Khu nhà phố có khoảng 2000 căn , thiết kế 4 tầng, chuẩn ngang 5m-5m3 x dài 18m -22m. Bao gồm công năng để ở và kinh doanh – thương mại, tất cả đều có tầng hầm và sân vườn phía sau nhà.

Đặc biệt là phân khu Nhà phố Global City Masterise tọa lạc tại vị trí trung tâm sôi động nhất của dự án, kết nối trực tiếp đến các trung tâm thương mại và bao quanh bởi mảng xanh của công viên. Khu nhà phố được phát triển theo chuẩn mực toàn cầu, mang lại giá trị văn hóa và thương mại vượt bậc. 

Với thiết kế kiến trúc đồng bộ, bền vững và linh hoạt từ Foster và Partners, khu nhà phố là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và âm hưởng đô thị đặc trưng của Việt Nam, mang đến trải nghiệm sống sôi động chuẩn quốc tế.

Giai đoạn bàn giao dự án The Global City

Dự án The Global City c sẽ gồm có 6 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1,2,3 sẽ là các phân khu nhà phố và biệt thự, có diện tích từ 75m2 – 120m2.

  • Giai đoạn 1 : 915 căn nhà phố
  • Giai đoạn 2 : 487 căn nhà phố
  • Giai đoạn 3: 426 căn nhà phố và 22 căn biệt thự

Tiện ích dự án đẳng cấp 5*

Masterise Homes là chủ đầu tư với nhiều tiện ích đăng cấp 5* và dự án The Global City cũng chính là một bất động sản hàng hiệu với nhiều tiện ích cao cấp.

Hệ thống trường học – bệnh viện – chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Đối với The Global City  tiện ích quan tâm sức khỏe và giáo dục luôn được chú trọng nhằm mang đến một khu đô thị văn minh và khỏe mạnh. Là nơi để cư dân yên tâm sinh sống và làm việc.

The Global City – công trình những biểu tượng “ Downtown” thứ hai tại TP Hồ Chính, sẽ là nơi hội tụ nhiều điểm check -in của giới trẻ với hệ thống trung tâm thương mại hạng A, khu công viên xanh rộng lớn, các tuyến đường dạo bộ nội khu thoáng mát.

Đặc biệt hồ bơi được thiết kế với diện tích rộng, kết cấu hồ bơi đặc biệt mang vẻ đẹp độc đáo, thu hút. Hệ thống  sân gofl 18 lỗ sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê bộ môn này.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu dự án, vui lòng liên hệ tới số hotline : 0789 355 779 để được tư vấn miễn phí chi tiết hơn về dự án The Global City .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *