Novaland: Chủ đầu tư có tâm, có tầm của khu đô thị Aqua City

Novaland là một cái tên chủ đầu tư quen thuộc trên thị trường bất động sản, với rất nhiều thành công trên cả 2 phân khúc là bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản nhà ở. Không chỉ đem lại những sản phẩm cao cấp, mang chủ đầu tư này còn để lại rất nhiều dấu ấn đặc biệt quan trọng. Đặc biệt với khu đô thị Aqua City – Một lựa chọn nhà ở hàng đầu tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hiện nay, là một dấu ấn đặc biệt chưa từng có, tạo nên cơn sốt nhà ở tại phía Nam. Chắc chắn với những đầu tư xứng đáng và dự án và kinh nghiệm, uy tín của chủ đầu tư này, khách hàng sẽ được thỏa mãn mọi giác quan, nâng tầm đẳng cấp sống của mình với lựa chọn nhà ở tại đây.

Tìm hiểu thông tin tập đoàn Novaland

Novaland là một cái tên lớn trên thị trường bất động sản, tuy nhiên ít ai biết rằng, đây là một trong 3 nền kinh tế chủ lực, thuộc tập đoàn NovaGroup lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vì thế, không chỉ được đảm bảo về mặt kinh tế, mà sự phát triển trong các hoạt động kinh tế rộng rãi của tập đoàn này cũng khiến nhiều khách hàng cảm thấy yên lòng, khi có thể hỗ trợ và đảm bảo chắc chắn cho tập đoàn con Novaland của mình. Cũng chính vì thế, các dự án bất động sản luôn được đảm bảo chắc chắn về tiến độ, và rất nhiều sự khác biệt, cùng sự liên kết với nhiều ngân hàng lớn, giúp khách hàng có được những khoản hỗ trợ vay vốn tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, tổng quỹ đất mà tập đoàn Novaland đang nắm giữ trên thị trường là khoảng 5.400ha, với 3 dòng sản phẩm bất động sản chủ lực là: Bất động sản công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản đô thị (nhà ở cao cấp). Aqua City chính là một trong những khu đô thị lớn thuộc tập đoàn Novaland, trở thành một trong những lựa chọn hết sức lý tưởng cho rất nhiều khách hàng. Rõ ràng, những gì mà chủ đầu tư này đã thể hiện trên thị trường đang được lòng rất nhiều khách hàng, cũng chính vì điều này đã tạo nên thế mạnh cho sự phát triển các dự án sau này. Từ khách hàng đầu tư đến khách hàng mua nhà để ở, đều cảm thấy tin tưởng vào sự khác biệt và uy tín của tập đoàn này, các sản phẩm của tập đoàn cũng có giá trị đầu tư hơn hẳn, với khả năng sinh lời cao và an toàn hơn rất nhiều dự án khác.

Novaland và câu chuyện về khu đô thị Aqua City

Aqua City là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng và trọng điểm do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư trong thời điểm hiện nay. Không chỉ mang đến một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng thượng lưu, về một nơi sống xanh sinh thái, trong lành, mà còn có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Dự án nằm gần rất nhiều khu công nghiệp lớn, có nhiều công ty nước ngoài đang hoạt động mạnh, vì thế nhu cầu mua nhà ở của công nhân và của cán bộ cao cấp, các kỹ sư nước ngoài tại đây là rất lớn, đặc biệt là nhà ở cao cấp.

Dự án Aqua City tự tin khẳng định được được tiêu chuẩn cao cấp của mình, với rất nhiều sự lựa chọn xứng tầm, có thể đem đến cho khách hàng những thỏa mãn về giá trị, các giác quan khi được sống tại một khu đô thị xanh và đẹp nhất khu vực, sở hữu rất nhiều môi trường sinh thái chất lượng. Ngay từ thời điểm đầu tiên bước chân về nhà, khách hàng đã cảm nhận được nhiều khác biệt biệt từ chất lượng không khí đến chất lượng sống của mình, mọi lo âu, mệt mỏi sẽ được thay thế bằng sự bình yên, hưởng thụ và những năng lượng tích cực nhất.

Bên cạnh đó, Novaland còn xây dựng một môi trường giáo dục hàng đầu cho cư dân nhí ngay tại Aqua City, khi dành tới 25ha để xây dựng hệ thống trường học liên cấp quốc tế, với chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay, tạo nên một môi trường lý tưởng, với những giờ lên lớp nhiều trải nghiệm và bổ ích, được giao tiếp với người nước ngoài nhiều hơn, được học cách tự lập và chủ động trong cuộc sống và tư duy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *