Novaland Marina City khởi động siêu dự án tại Phan Thiết

Phan Thiết là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam, top những địa điểm nên đến nhất của du khách quốc tế khi chọn Việt Nam là điểm dừng chân. Tại đây không chỉ sở hữu một bãn biển đẹp với nước biển xanh như ngọc, bãi cát trắng, dài mịn màng khiến lòng người bình yên, mà còn có những eo gió đâm ra biển cả chênh vênh nhưng cũng khiến người khác luôn muốn chinh phục. Sự hùng vĩ và tuyệt đẹp trong cảnh quan của Phan Thiết còn được thể hiện ở những cồn cát lớn khiến du khách thích thú khi đi mô tô địa hình, hay những thác nước cao treo leo khiến du khách mạo hiểm muốn chinh phục. Tất cả tạo nên sự đa dạng và sức hút riêng của nơi đây. Với tiềm năng này, lượng phòng nghỉ dưỡng tại Phan Thiết hiện nay vẫn chưa đủ, vì thế siêu dự án Novaland Marina City chính là lựa chọn tuyệt vời nhất đang được tập đoàn Novaland khởi động.

Novaland Marina City lợi thế từ vị trí

Vị trí mà Novaland Marina City sở hữu nằm ngay trên đoạn bờ biển đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận, thuộc thành phố Phan Thiết. Với vị trí này, dự án có những kết nối vô cùng tuyệt vời cho việc đón lượng khách du lịch đổ về Phan Thiết mỗi năm. Chỉ các sân bay 15 phút di chuyển, nằm ngay mặt tiền biển, trên cung đường DT716 – đây là cung đường ven biển được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam hiện nay, vô cùng đắt giá và sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng 5* giá trị nhất hiện nay. Đồng thời cảnh quan của cung đường này khiến nhiều du khách cũng phải nức nở khen khi một bên là những cồn cát trắng lớn có rất đông lượng du khách đến trải nghiệm mỗi ngày, 1 bên là cảnh biển xanh, cát trắng vô cùng lãng mạn. Đây chính là vị trí tạo nên nhiều sức hút vô cùng đắc địa mà dự án này đang sở hữu được.

Chưa hết, chủ đầu tư và các kiến trúc sư cũng đã tận dụng và khai thác khéo léo vị trí đắc địa của mình, từ đó phát triển các căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự có độ cao chênh hơn từ 18 – 20m, để có được một tầm view đắt giá nhất về biển Mũi Né. Đây chính là cách phát triển vô cùng khác biệt chỉ có thể thấy tại dự án Novaland Marina City của chủ đầu tư Novaland. 

Từ vị trí của Novaland Marina City, các nhà đầu tư có thể thấy được một tiềm năng thu hút du khách vô cùng tốt cho các sản phẩm đầu tư của mình trong tương lai. Chưa hết, bất động sản còn được bình chọn là một kênh đầu tư sinh lời ổn định và an toàn nhất hiện nay, vì vậy, sức hút đến từ thị trường này và đến từ những dự án có nhiều điểm nổi trội, được đầu tư lớn như Marina City Mũi Né càng tốt hơn.

Tiện ích tăng giá trị và sức hút của dự án Novaland Marina City

Chủ đầu tư Novaland đã hé lộ rằng, Novaland Marina City sẽ là dự án sở hữu một chuỗi tiện ích vô cùng lớn, đa dạng, đáp ứng cho du khách rất nhiều trải nghiệm thú vị và trọn vẹn. Có thể thấy rằng, việc đầu tư tiện ích sẽ làm tăng giá trị của dự án lên rất nhiều. Thực tế lớn từ thị trường đã cho thấy, các dự án có nhiều tiện ích và đa dạng luôn có sức tăng trưởng và thu hút được lợi nhuận cao hơn hẳn. Bến du thuyền sở hữu 1,2km biển Mũi Né, phố đi bộ, cảng nước sâu chỉ là một trong số rất nhiều tiện ích nổi trội tại đây. Cùng với đó là những trải nghiệm vui chơi, giải trí, sự kiện cùng rất nhiều tiện ích có thể tổ chức các sự kiện lớn, đông người.

Tiện ích văn hóa được chủ đầu tư phát triển với quy mô lớn và có đầu tư bài bản tại Novaland Marina City. Có thể khẳng định ngay rằng, đây là những đầu tư cần thiết để tạo nên một siêu phẩm có sức thu hút du khách trong nước và quốc tế. Rất nhiều dự án nghỉ dưỡng trên thế giới đã thành công, và với tầm nhìn, chiến lược phát triển cùng đội ngũ đội tác tầm cỡ quốc tế của dự án này, chủ đầu tư Novaland tin chắc nhà đầu tư thông minh có thể kiếm được lợi nhuận rất lớn và lâu dài tư sản phẩm tại đây.

Liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland: Hotline 0988 687 969 , 

Website: https://novalandnovaworld.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *