Shophouse MerryLand Quy Nhơn có thực sự đáng để lựa chọn?

Shophouse MerryLand Quy Nhơn là sự lựa chọn hoàn hảo giữa mục đích mua ở & kinh doanh lý tưởng nằm tại điểm du lịch nổi tiếng của khu vực miền Trung mà rất nhiều người mong muốn có thể sở hữu.

Cùng với nhiều loại hình sản phẩm nằm trong dự án Merryland Quy Nhơn của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp thì có thể đánh giá nhanh shophouse là sản phẩm rất hút khách, được dự đoán sẽ rơi vào tình trạng chạy hàng ngay thì được mở bán.

Tham khảo thông tin dự án: MerryLand Quy Nhơn

MerryLand

Shophouse Merryland Quy Nhơn cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Theo quy hoạch thì dự kiến dòng sản phẩm shophouse nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn sẽ được xây dựng với 1.000 căn. Đây là số lượng sản phẩm lớn nhưng vẫn không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường. Bởi hiện tại với tiềm năng của du lịch Quy Nhơn thì nhiều người đã lựa chọn đầu tư shophouse như một hướng đi an toàn và hiệu quả.

Khách hàng khi đến với dự án sẽ có thể lựa chọn nhiều diện tích từ 6 x 18m, 6 x 20m, 7,5 x 18m,… Thiết kế của mỗi sản phẩm bao gồm 1 trệt, 2 lầu, 1 tum hoặc 1 trệt, 3 lầu, 1 tum. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và đưa ra quyết định tối ưu theo đúng nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình.

Mỗi sản phẩm đều được thiết kế với không gian rộng rãi phù hợp với đặc thù của dòng sản phẩm mua ở kết hợp kinh doanh. Khu vực tầng trệt được xây dựng với thiết kế tối ưu không gian bên trong, phía mặt tiền là trục đường thông thoáng, hệ thống cửa kính trong suốt.

Không gian bên trên có thể lựa chọn làm nơi sinh sống của gia đình hoặc đầu tư cho thuê theo mô hình mini hotel. Rất nhiều phương án để khách hàng có thể lựa chọn trong cùng một sản phẩm.

Tham khảo giá bán shophouse Merryland Quy Nhơn tại: Giá bán MerryLand Quy Nhơn bao nhiêu? Có cao không?

Shophouse Merryland Quy Nhơn dễ dàng sở hữu

Với mức giá dự kiến hiện nay dao động từ 12 đến 20 tỷ/căn, đây là một con số được các chuyên gia nhận xét là rất hợp lý với tình hình của thị trường và đặc biệt là những giá trị mà dự án Merryland Quy Nhơn mang lại dành cho nhà đầu tư.

Không chỉ dừng lại ở giá bán tốt mà nhiều chính sách ưu đãi cũng được áp dụng trong các chiến dịch mở bán của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp như: hỗ trợ vay vốn không lãi suất, thanh toán linh hoạt, gia hạn nợ gốc, mức chiết khấu cao,… Điều kiện rất tốt để khách hàng có thể tiếp cận và tăng tỷ lệ đầu tư thành công.

Mặc dù số lượng sản phẩm không có nhiều so với nhu cầu của thị trường hiện nay. Tuy nhiên đối với những Merryland Quy Nhơn đầu tư sớm biết nắm bắt thời cơ thì việc sở hữu các sản phẩm này sẽ trở nên dễ dàng với những lựa chọn tốt nhất.

Tiềm năng khai thác tốt từ kinh doanh shophouse Merryland Quy Nhơn

Dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trong năm 2023, quần thể nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn tại đảo Phương Mai sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng và du lịch đẳng cấp không chỉ thu hút được du khách trong nước mà còn rất nhiều du khách quốc tế.

Là nơi tập trung nhiều du khách nên shophouse Merryland Quy Nhơn với lợi thế tọa lạc tại các trục đường huyết mạch của khu nghỉ dưỡng, sẽ có những điều kiện kinh doanh tốt, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn, tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, với cơ sở hạ tầng đã không ngừng hoàn thiện thì giá trị bất động sản nói chung và shophouse nói riêng sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian. Ngoài mục đích kinh doanh cho thuê, mua ở kết hợp kinh doanh thì đây còn là kênh tích lũy tài sản rất hiệu quả được nhiều khách hàng túi đến.

Trên đây là những thuận tình chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm shophouse Merryland Quy Nhơn hiện đang là cái tên nổi bật thu hút nhiều nhà đầu tư tìm mua ngày trong năm 2022. Hi vọng nội dung này sẽ giúp ích cho quý khách. 

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MERRYLAND QUY NHƠN

Địa chỉ: Bán đảo Phương Mai, Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *