The Rivus Masterise tăng cường không khí trong lành cho cư dân

Cuộc sống nơi thành thị tấp nập, chật chội và bon chen khiến cho con người không còn cảm thấy dễ căng thẳng và trầm cảm hơn bao giờ hết, chưa kể sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nặng do ô nhiễm môi trường. Theo báo cáo của các tổ chức về sức khỏe con người, Việt Nam là một trong những nước có tốc độ tăng nhanh nhất các bệnh về hô hấp và mãn tính. Các dạng bụi cũng đang dần thay đổi và có mức độ nguy hiểm hơn, và nguy hiểm nhất là bụi mịn, đang xuất hiện vô số nhiều tại các quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, với những người thượng lưu, đẳng cấp, tìm đến những không gian sống đậm màu xanh để hít thở và hưởng thụ không khí trong lành mới là điều đáng sống và được gọi là đẳng cấp hiện nay. Đó cũng chính là lý do khiến The Rivus Masterise lên ngôi, được lòng khách hàng ngay từ khi mới ra mắt dự án, khi sở hữu một diện tích xanh vô cùng lớn từ cây cối và mặt nước.

The Rivus Masterise tăng cường không khí trong lành cho cư dân

The Rivus Masterise gần đại công viên 36ha

Phải nói rằng, vị trí mà dự án The Rivus Masterise đang sở hữu thực sự khiến nhiều người phải thích thú, khi dự án nằm ngay cạnh đại công viên 36ha vô cùng rộng lớn, với 15 công viên chủ đề khác nhau. Đây không chỉ được xem là lá phổi xanh của thành phố Thủ Đức, mà còn là đại công viên lớn nhất Đông Nam Á hiện nay. Vì vậy, mứ độ bao phủ xanh và tạo nên không khí trong lành cho những dự án nằm gần đại công này là vô cùng lớn. Khách hàng đánh giá rất cao về vị trí này, khi có thể đảm bảo cho cộng đồng cư dân một không khí chất lượng nhất cho cuộc sống tương lai của mình.

Đồng thời, bên trong dự án cũng tràn ngập những cảnh quan xanh chất lượng và đáng sống, với những cung đường đi bộ được phủ xanh những cây lớn, những thảm cỏ xanh mát trở thành lựa chọn lý tưởng và những ngày nghỉ cuối tuần, hay những tuyến đường ven sông cũng được phủ xanh những hàng cây lớn lâu năm, tán rộng, giúp cư dân có thể thản bộ, hóng gió bất cứ khi nào muốn. Đây mới là cuộc sống mà nhiều khách hàng đang mong chờ, cuộc sống mà mỗi cư dân đều cảm nhận được sự phát triển về giá trị sống và những khác biệt tốt hơn.

The Rivus Masterise còn là nơi tuyệt vời dành cho cư dân nhí, khi có diện tích cây xanh lớn, sẽ giúp trẻ được tăng cường sức khỏe với hệ hô hấp tốt nhất, giảm thiểu tối đa những bệnh về đường hô hấp do ô nhiễm môi trường sinh ra. Cùng với đó, việc cho trẻ sống xanh và tiếp xúc với thiên nhiên ngay từ nhỏ sẽ giúp 2 bán cầu trái và phải của con phát triển đồng đều hơn, cân bằng và có thêm rất nhiều khám phá, tư duy mới giúp ích cho quá trình phát triển của mình. Vì vậy, đây chính là môi trường sống tốt nhất đang được rất nhiều bố mẹ mong đợi và tìm kiếm cho con em của mình.

The Rivus Masterise được bao quanh bởi 2 sông lớn

Sống tại The Rivus Masterise, chủ đầu tư khẳng định sống xanh thôi là chưa đủ, mà cần phải có sự kết hợp giữa xanh của cây cối và xanh dương, giúp cho cuộc sống của mỗi khách hàng tại đây có sự tăng tiến vượt trội về chất lượng và giá trị sống. Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng, cuộc sống của một người tại thành phố, cách biệt với thiên nhiên trong lành sẽ căng thẳng và nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực hơn rất nhiều so với những người sống gần thiên nhiên và tiếp xúc với thiên nhiên hằng ngày. Đặc biệt màu xanh dương của nước có tác động tốt và nhanh hơn so với màu xanh dương của cây cối.

2 sông lớn bao quanh The Rivus Masterise là sông Đồng Nai và sông Tắc, những con sông có lượng phù sa lớn, dòng chảy hiền hòa, vì thế làm tăng thêm cảnh quan và sự trong lành cho dự án. Cuôc sống của cư dân không chỉ có đẳng cấp, sang trọng, mà như những căn resort cao cấp, mang tới một không gian nghỉ dưỡng đậm chất thư giãn cho gia chủ khi cần.

Dự án nằm ngay trong khu đô thị lớn Vinhomes Grand Park, vì thế có nhiều yếu tố vượt trội hơn để mang lại cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân tận hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *