Tiến độ Dự án Marina City Novaworld Mũi Né

Tiến độ Dự án Marina City Novaworld Mũi Né

Tiến độ dự án Marina City Mũi Né năm 2022 – Cập nhật đầy đủ những thông tin mới nhất về quá trình xây dựng Marina City Mũi Né là một trong những dự án tiêu biểu mới của Phan Thiết do tập đoàn Nova Group. Đây là một dự án thuộc dòng các sản phẩm nghỉ dưỡng đầy cao cấp đầu tư tại Bình Thuận.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới những thông tin liên quan mới nhất về tiến độ dự án Novaworld Marina City cũng như đưa ra một số đánh giá về chủ đầu tư để nhằm cung cấp các thông tin cần thiết dành cho quý khách hàng. 

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City update 2022

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City update 2022

Dựa theo những nguồn tin mới nhất về tiến độ dự án Marina City Mũi Né hiện tại đang được chủ đầu tư là Tập đoàn Novaland chuẩn bị rõ mặt bằng. Theo thông tin ghi nhận thì đến thời điểm tháng 6 năm 2022, doanh nghiệp đã chính thức khởi công và ra mắt thị trường dự án mới ở Mũi Né.

Sở hữu quy mô rộng tới 670 ha, dự án có điểm nhấn là hơn 1.2 km đường bờ biển, đây là quỹ đất vàng ở phường Mũi Né, thành phố biển Phan Thiết. Nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng để có thể xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp ở lòng thủ phủ resort. Nơi đây tập trung để phát triển các dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hướng view biển trong một thiết kế đầy sang trọng.

Nếu quý khách muốn cập nhật những thông tin mới, nóng hổi nhất về tiến độ dự án Novaland Marina City Mũi Né trong thời gian tới thì hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm thông tin mới nhất.

Tiến độ thi công Novaworld Mũi Né được đảm bảo bởi Novaland?

Tiến độ thi công Novaworld Mũi Né được đảm bảo bởi Novaland?

Tiến độ hạ tầng xung quanh dự án Novaworld Mũi Né Marina City

Hiện tại, song song với tiến độ triển khai dự án Novaland Marina City thì hiện nay khu vực Bình Thuận đang sở hữu các công trình hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá trị cả dự án và các nhà đầu tư liên quan. Sau đây là một số thông tin mới về hạ tầng triển khai năm 2022 để khách hàng tham khảo.

  • Sân bay Phan Thiết: 

Dựa theo kế hoạch triển khai xây dựng sân bay Phan Thiết tư thế sân bay quốc tế hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2022. Các công đoạn nước rút để có thể sớm hoàn thiện và đưa vào sử dụng của sân bay có ý nghĩa mang tính chiến lược lớn với Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung. Tất cả mọi người đều đang nỗ lực thi công ngày đêm thực hiện dự án.

  • Cao tốc Phan Thiết Dầu Giây:

Dự án tuyến đường cao tốc kết nối từ Đồng Nai tới Bình Thuận là một trong những dự án giao thông mang tính chất trọng điểm tác động lớn tới mọi mặt nền kinh tế, xã hội ở các địa phương mà những tuyến đường đi qua.

Hiện tại, tiến độ triển khai dự án đường cao tốc đang gặp một số vấn đề liên quan tới khâu giải phóng mặt bằng nên bị chậm trễ so với kế hoạch. Tuy nhiên, những đơn vị liên quan cần nỗ lực để giải quyết vấn đề vướng mắc để triển khai dự án nhanh chóng và sửa chữa kịp thời. 

Ngoài ra, nhiều những tuyến đường kết nối tới các địa điểm như thành phố Phan Thiết đã và sắp triển khai nâng cấp mở rộng để cải tạo hạ tầng đô thị giúp quá trình di chuyển thêm dễ dàng hơn. Mọi yếu tố này giúp tác động lớn tới giá trị bất động sản và đặc biệt là khu vực Mũi Né trong tương lai gần.

Tóm lại, trên đây là những nội dung cập nhật mới nhất muốn gửi đến bạn đọc thông tin về tiến độ dự án Mũi Né Marina City Phan Thiết năm 2022. Nếu quý khách hàng thực sự quan tâm đến dự án này, hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Mũi Né Novaland:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *