Tiến độ Meysenses Lucia Bay liệu có đang diễn ra theo đúng lộ trình?

Tiến độ Meysenses Lucia Bay theo thông tin ghi nhận mới nhất đang được tập trung xúc tiến thi công một cách đều đặn và không ngừng được đẩy mạnh. Dự kiến vào Quý IV năm 2023 sẽ hoàn thiện tổng thể dự án, mang tới khu đô thị du lịch biển hàng đầu Nghệ An.

Là một sản phẩm HOT và thuộc hàng “độc nhất vô nhị”, những thông tin liên quan đến tiến độ Meysenses Lucia Bay đang được các nhà tư lẫn khách hàng hết sức quan tâm. Đó cũng là lý do chúng tôi sẽ cập nhật cho khách hàng những thông tin mới nhất về tiến độ, giúp đánh giá toàn diện hơn về dự án ở thời điểm hiện tại.

Tham khảo thông tin dự án: Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ

Cập nhập tiến độ Meysenses Lucia Bay mới nhất 2022

Meysenses Lucia Bay chính thức ra mắt vào tháng 6/2020, đến khoảng tháng 10/2020 dự án được cấp phép xây dựng và bắt đầu quy hoạch. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được Tân Á Đại Thành đặc biệt quan tâm, hứa hẹn mang đến trải nghiệm đẳng cấp và độc đáo.

Mới đây, chủ đầu tư cũng đã tổ chức sự kiện Kick-off mở bán vào tháng 3/2022, diễn ra tại Nghi Lộc, Nghệ An. Tiến độ của dự án Meysenses Lucia Bay vẫn đang tiếp tục đều đặn, giai đoạn 1 với quy mô hơn 50 ha sẽ sớm hoàn thành, với sự nỗ lực và quyết tâm của nhiều cá nhân, tổ chức để kiến ​​tạo nên khu đô thị cao cấp.

Theo thời gian dự kiến, giai đoạn 1 sẽ hoàn thành vào quý IV / 2023, hiện chủ đầu tư và nhà thầu của dự án vẫn đang tích cực, khẩn trương thi công, mọi hoạt động được tiến hành đúng tiến độ khẩn trương, đảm bảo thi công theo đúng tiến độ đề ra.

Với sự bắt tay từ chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong việc hình thành các dự án khu đô thị du lịch tầm cỡ, Tân Á Đại Thành kết hợp với thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và quản lý vận hành. Những tên tuổi nổi tiếng thế giới như Mgallery thuộc Tập đoàn Accor tin tưởng sẽ có thể mang đến cho khách hàng sự an tâm cũng như những kỳ vọng xứng đáng về chất lượng và tiến độ.

Tiến độ dự án được đảm bảo bởi những thương hiệu uy tín

Tham khảo giá bán Meysenses Lucia Bay mới nhất năm 2022: Giá bán Meysenses Lucia Bay có cao không? Tại sao mua?

Tiến độ Meysenses Lucia Bay song song với hoàn thiện pháp lý

Thời điểm hiện tại, nhà thầu Unicon đang đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thiện cơ sở hạ tầng để kịp tiến độ đề ra. Theo đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã tiến hành san lấp, xây dựng hạ tầng để triển khai phân khu biệt thự ven biển với pháp lý sở hữu lâu dài. Đây là biệt thự hướng biển có pháp lý vĩnh viễn đầu tiên nằm trên địa bàn Nghệ An.

Tại công trường dự án hiện đang có nhiều thiết kế thi công ép cọc móng cho khu biệt thự và hệ thống cấp thoát nước cho khu đô thị. Với tiến độ hiện tại, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc Meysenses Lucia Bay sẽ hoàn thành. Sau 1 năm, dự án chắc chắn sẽ là một trong những điểm sáng trên thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam, mang đến cho du khách và nhà đầu tư những giá trị thiết thực.

Song song với tiến độ xây dựng, các vấn đề pháp lý của dự án Meysenses Lucia Bay cũng được chủ đầu tư triển khai đầy đủ và rõ ràng nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm cũng như tin tưởng tối đa.

Meysenses Lucia Bay khi hoàn thành sẽ trở thành điểm đến hàng đầu Nghệ An

Như đã nêu trên, dự án đã được UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt quyết định đầu tư thực hiện theo quy hoạch trên địa bàn xã Nghi Tiến và Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An và tháng 6/2020 và đến tháng 10/2020 quỹ đất tại đây chính thức được chấp thuận bàn giao để xây dựng.

Được quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500, đặc biệt theo quyết định và chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Nghệ An, dự án có tính pháp lý rất đảm bảo khiến khách hàng yên tâm. Đây là dự án góp phần gia tăng giá trị du lịch địa phương, hứa hẹn thúc đẩy tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng, đưa Nghệ An nổi bật trên bản đồ du lịch.

Tiến độ Meysenses Lucia Bay như tình hình hiện tại cộng với uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư, nhà thầu sẽ bàn giao theo đúng thời điểm dự kiến. Khi hoàn thành, đây sẽ là một tuyệt tác làm say lòng giới thượng lưu sành sỏi, là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi du khách khi ghé thăm Nghệ An, là kênh đầu tư tiềm năng, mang lại dòng lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai dài hạn.

 Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY

Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *