Tổng quan về chủ đầu tư NHS và quá trình xây dựng và phát triển NHS

Tổng quan về chủ đầu tư NHS và quá trình xây dựng và phát triển NHS

Trước nhu cầu xây dựng nhà ở cũng như xu hướng đầu tư bất động sản mạnh mẽ tới từ các nhà đầu tư, chủ đầu tư NHS được ra đời với những sản phẩm bất động sản có giá trị và vươn lên chiếm vị thế các công ty xây dựng hàng đầu tại Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về công ty NHS

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng NHS có tên gọi quốc tế là NHS Construction Investment Joint Stock Company được thành lập từ năm 2005. Mang trong mình sứ mệnh trở thành công ty xây dựng lớn mạnh hàng đầu tại Hà Nội, công ty NHS luôn nỗ lực:

  • Xây dựng những công trình đẹp, uy tín cho khách hàng
  • Mang đến cho các nhà đầu tư sản phẩm, dịch vụ chất lượng
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường xây dựng
Tổng quan về chủ đầu tư NHS và quá trình xây dựng và phát triển NHS
Giới thiệu về công ty xây dựng NHS

Hiện tại, chủ đầu tư NHS đang hoạt động với đa dạng những ngành dịch vụ và bất động sản, cụ thể như:

  • Kinh doanh dịch vụ cho thuê khu thương mại, văn phòng, mặt bằng kinh doanh,…
  • Kinh doanh dịch vụ lưu trú, khách sạn, nhà hàng trên thành phố Hà Nội
  • Đầu tư xây dựng, kinh doanh các dịch vụ công cộng và trung tâm thương mại
  • Đầu tư tài chính: Góp vốn đầu tư cùng với các công ty liên doanh trong lĩnh vực tài chính

Quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư NHS 

Như đã đề cập ở phía trên, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS được thành lập vào năm 2005 với tên gọi thời khai sinh là Công ty CP tư vấn, đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà Nội 1 và được chuyển đổi thành Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng NHS và nay là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS vào tháng 05/2006.

Tổng quan về chủ đầu tư NHS và quá trình xây dựng và phát triển NHS
Quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư NHS

Quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư NHS trải qua các giai đoạn cụ thể như sau:

  • Giai đoạn 1 (2005-2009):

Đây là thời điểm công ty mới được thành lập, chủ yếu đội ngũ nhân viên trong công ty là những kiến trúc sư, kỹ sư đã từng có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Cộng tác chủ yếu trong giai đoạn này của chủ đầu tư NHS là thiết kế xây dựng công trình, tư vấn đầu tư xây dựng cho các dự án.

Tổng quan, đây là giai đoạn mới hình thành, do đó còn tồn tại những khó khăn. Tuy nhiên, nhờ có đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm cũng như ý chí quyết tâm, họ đã cùng nhau xây dựng lên một công ty tư vấn chuyên nghiệp có vị thế trên địa bàn thành phố Hà Nội thời điểm đó.

  • Giai đoạn 2 (2009-2014)

Đây là giai đoạn công ty dành thời gian để tích lũy tài chính, gia tăng vốn của công ty cho bước ngoặt lớn ở giai đoạn sau. Đồng thời, giai đoạn này cũng được xem như là giai đoạn giao thời giữa một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và chuyển mình thành nhà đầu tư xây dựng bất động sản chuyên nghiệp.

Trong những năm này, chủ đầu tư NHS tạo tiền đề vật chất để xây dựng và phát triển công ty chủ yếu với 5 lĩnh vực kinh doanh gồm: đầu tư bất động sản, kinh doanh dịch vụ lưu trú, khách sạn, kinh doanh cho thuê khu thương mại, đầu tư xây dựng và kinh doanh các dịch vụ công cộng, đầu tư tài chính.

Tổng quan về chủ đầu tư NHS và quá trình xây dựng và phát triển NHS
Dự án nhà ở xã hội của NHS
  • Giai đoạn 3 (2014-2019)

Chủ yếu ở giai đoạn này, công ty tiếp tục đặt ra những mục tiêu lớn nhằm nâng tầm vị thế doanh nghiệp. Chủ đầu tư NHS vẫn đảm bảo duy trì và phát huy những lợi thế về vốn và thương hiệu, đồng thời nâng cao năng lực quản lý, cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó cũng đảm bảo cung cấp đầy đủ việc làm cho nhân viên lao động và bảo toàn phát triển vốn kinh doanh.Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư NHS cũng như quá trình hình thành và phát triển của công ty trong công cuộc vươn tầm trở thành công ty xây dựng hàng đầu tại Hà Nội. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Tìm đọc bài viết liên quan về chủ đầu tư Phan Nguyễn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *