Tứ trụ thông minh tại Vinhomes Grand Park

Chắc hẳn khi tìm hiểu về Chung Cư Vinhomes Quận 9 bạn không còn xa lạ gì với tên gọi khu đô thị thông minh. Nhưng điều gì đã tạo nên thương hiệu riêng ấy của dự án. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tứ trụ thông minh hình thành nên “thành phố” đáng sống này nhé!

Vận hành thông minh

Dự án Vinhomes Grand Park được vận hàng dựa trên nền tảng thông minh. Đây là mô hình đang rất phát triển tại các khu đô thị lớn trên thế giới. Theo đó, trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet kết nối tất cả được ứng dụng với hệ thống quản lý thông minh tại Trung tâm điều hành. Từ đó giúp việc giám sát và quản lý đô thị mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhịp sống tại  Vinhomes Grand Park trở nên trơn tru, thống nhất hơn. Đảm bảo mọi hoạt động diễn ra hàng ngày theo đúng nhịp. Cùng với đó, hệ thống đảm bảo hoạt động 24/7 giúp nhanh chóng tìm và phát hiện lỗ hổng an ninh, vận hành. Từ đó nhanh chóng xử lý sự cố hiệu quả.

An ninh thông minh

Nhằm đảm bảo an toàn, các chốt an ninh hoạt động 24/7 tránh tình trạng người lạ di chuyển và dự án Vinhomes Grand Park. Hệ thống camera đa lớn cùng Face ID tiên tiến được lắp đặt tại tất cả các phân khu nhằm đảm bảo hiệu quả giám sát. Chủ đầu tư cũng rất chú ý phát triển hệ thống báo động tiên tiến. Việc thông báo cho toàn bộ cư dân, cũng như đơn vị bảo vệ an ninh trong khu đô thị diễn ra nhanh chóng thuận lợi.

Căn hộ thông minh

Và không thể thiếu trong khu đô thị thông minh là thiết kế căn hộ thông minh (Smart Home). Chủ nhân của căn hộ có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua điện thoại di động hoặc thông qua giọng nói. Đây được xem là giải pháp tuyệt vời vô cùng tiện lợi, thân thiện và dễ sử dụng. Đặc biệt phù hợp với đối tượng là người già và trẻ nhỏ.

Thậm chí bạn cũng có thể điều khiển các thiết bị trong nhà từ xa. Bởi vậy, giờ thì không còn phải lo lắng xem mình đã tắt bóng đèn trong phòng ngủ, bóng đèn phòng khách hay chưa? Tiện ích thông minh này nhận được đánh giá rất tích cực từ cư dân của khu đô thị.

Cộng đồng thông minh

Việc kết nối cộng đồng khu dân cư cũng được Vinhomes Grand Park xây dựng hoàn thiện. Cụ thể có một ứng dụng đặc quyền chuyên biệt chỉ dành riêng cho cư dân của khu đô thị. Với ứng dụng này, cư dân có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin, lịch hoạt động để tham gia các buổi giao lưu online hoặc offline. Đồng thời chủ động tham gia các câu lạc bộ làm đa dạng và phong phú cuộc sống mỗi ngày.

Trên đây là một số thông tin về tứ trụ thông minh giúp nâng tầm đẳng cấp sống tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Mọi yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *